Du lịch Lạng Sơn


Lạng Sơn là một tỉnh biên giới miền núi phía Đông Bắc của Việt Nam. Nơi đây giáp với tỉnh Cao Bằng về phía Nam, giáp tỉnh Bắc Giang về phía bắc, và giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) về phía đông. Bên cạnh đó, Lạng Sơn còn giáp với các khác gồm: tỉnh Quảng Ninh, Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên. Du lịch Lạng Sơn để được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, tận hưởng nhịp sống cao nguyên thanh bình và khám phá những nét độc đáo ở miền sơn cước phía Bắc của quê hương Việt Nam.

Lạng Sơn – Vẻ đẹp quyến rũ khó chối từ

Lạng Sơn có tổng diện tích toàn tỉnh chiếm hơn 80%, bao gồm các mạng lưới phức tạp của nhiều con sông vì thế mà nền nông nghiệp nơi đây phát triển mạnh mẽ. Lạng Sơn có vị trí đắc địa khi sở hữu các cửa khẩu quốc tế quan trọng của đất nước, gồm: cửa khẩu đường sắt Đồng Đăng và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị. Ngoài ra, nơi đây còn có hai cửa khẩu quốc gia là Chi Ma (huyện Lộc Bình) và Bình Nghi (quận Tràng Định). Cho nên, Lạng Sơn là vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng nhất của toàn vùng Đông Bắc - Việt Nam.

du lich lang son

Khí hậu mát mẻ và ôn đới nơi đây là điều kiện thuận lợi cho bạn có thể đặt tour du lịch giá rẻ bất kỳ thời điểm nào. Đến Lạng Sơn, bạn có thể tìm đến những danh thắng nổi tiếng như: di tích lịch sử Nàng Tô Thị, Chùa Tam Thanh, Ải Chi Lăng, du ngoạn sông Kỳ Cùng, viếng thăm đền thờ Bắc Lê, Kỳ Lừa, núi Thị và Mẫu Sơn,... Đặc biệt, rất nhiều du khách đến đây đều bị cuốn hút bởi thị trường hàng hóa giá rẻ tại Kỳ Lừa và Tam Thanh. Đây cũng là hai địa danh hấp dẫn cho bạn thả ga mua sắm vì số lượng hàng hóa rất dồi dào, giá rẻ và cực kỳ đa dạng.

Với tour du lịch trong nước vi vu đến Lạng sơn, quý khách còn có cơ hội tham gia nhiều lễ hội độc đáo nơi đây. Hơn nữa còn được nếm thử những món đặc sản cực ngon, cực chất của người đồng bào như: vịt quay, heo quay, rượu Mẫu Sơn, cơm lam,…

16/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...