Du lịch Kon Tum


Các nhà thờ gỗ, nhà tù Kon Tum và cầu treo Kon K'lor, Bảo tàng Kon Tum, Khu du lịch Măng Đen,… là những điểm đến hấp dẫn ở thành phố Kon Tum của tỉnh Kon Tum, Tây Nguyên mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch giá rẻ đến đây. Có dịp đến Kon Tum bạn mới cảm nhận hết được những nét đẹp độc đáo mà nơi đây mang đến. Đó là cơ hội để bạn khám phá sự lộng lẫy, bao la của cảnh quan Tây Nguyên, đồng thời cũng là dịp cho ta trải nghiệm chuyến du hành ngược về miền sơn cước trập trùng.

Du lịch Kon Tum: Khám phá vẻ đẹp núi rừng

Kon Tum vốn tọa lạc ở khu vực miền cao nguyên, thấm đậm một màu đất đỏ bazan. Nơi đây rạng rỡ với sự hùng vĩ của núi rừng, của cảnh quan tự nhiên và còn có cả công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, du lịch Kon Tum cũng không ngừng cuốn hút du khách bởi nền văn hoá cổ, được lưu truyền từ nhiều đời từ nhiều dân tộc khác nhau sinh sống tại đây.

Nép mình bên dòng chảy mộc mạc của con sông Pô Kô cuồn cuộn, quanh năm nặng vị phù sa, mảnh đất Kon Tum có lẽ cũng nhờ vậy mà trở nên hiền hòa, chất phát. Dọc đôi bờ sông Pô Kô là cảnh quan thiên nhiên mơn mởn, rừng cây xanh biếc, bạt ngàn làm cho chuyến hành trình của bạn trở nên bí hiểm hơn.

du lich kon tum

Đặt tour du lịch trong nước đến Kon Tum, bạn sẽ có thể tham quan nhiều địa danh, thắng cảnh tuyệt mỹ của mảnh đất cao nguyên thơ mộng này. Đừng bỏ lỡ các điểm đến hấp dẫn, mang tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ về Kon Tum như là:

Cột mốc biên giới ở ngã ba Đông Dương: điểm phân chia ranh giới giữa Việt Nam, Lào và vương quốc Campuchia.

Nhà rông Kon Klor: công trình nhà ở độc đáo của miền cao nguyên và là nơi sinh hoạt cộng đồng của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số.

Bảo tàng Kon Tum: là nơi ghi dấu và gìn giữ những chứng tích, hiện vật về ngày tháng lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam.

Tòa Giám mục Kon Tum: với kiến trúc độc đáo, bao quanh là khung cảnh bao la của núi rừng, nơi đây trở thành điểm đến tuyệt vời, cho bạn những bức ảnh cuốn hút.

Nhà thờ Gỗ Kon Tum: là công trình tôn giáo nổi tiếng nhất tại nơi đây, thể hiện nét tinh tế của lối kiến trúc kinh điển phương Tây kết hợp cùng với kiến trúc truyền thống độc đáo.

16/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...