Du lịch Sóc Trăng


Nếu bạn là một vị khách say mê du lịch bụi, một người thích khám phá những đường chân trời mới và muốn tìm hiểu về sự độc đáo của ẩm thực địa phương, lựa chọn hàng đầu cho bạn là chuyến du lịch Sóc Trăng. Đó là một thành phố chỉ cách Hồ Chí Minh khoảng 240 km về phía nam, cách Cần Thơ khoảng 60 km về phía đông nam. Nơi đây thừa hưởng rất nhiều sự ngọt diệu của phù sa, sự ưu đãi của thiên nhiên và sự chan hòa, nồng thắm của tình người.

Sóc Trăng và chuyến du lịch về miền Tây đầy thú vị

Giống như hầu hết các tỉnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, Sóc Trăng cũng có hai mùa được phân biệt rõ ràng là mùa mưa (tháng 5 - tháng 10) và mùa khô (tháng 4 – tháng 4 năm sau). Vì thế, nếu bạn muốn đặt tour du lịch Sóc Trăng thì nên đến vào mùa khô, để tránh được những cơn mưa bất ngờ, có thể thuận tiện thực hiện nhiều hoạt động du lịch giá rẻ trên sông nước độc đáo.

du lich soc trang gia re

Điểm nổi bật ở Sóc Trăng là những ngôi chùa với những nét đẹp thiết kế và cấu trúc đặc biệt. Tất cả các chùa ở nơi đây đều mang đậm dấu ấn của văn hóa Khmer. Những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại đây mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Sóc Trăng giá rẻ là Chùa Dơi, Chùa Khleang, Chùa Đất Sét, Chùa Chén Kiểu, chợ nổi trên sông, vườn cò, vườn trái cây,… Ngoài ra, Sóc Trăng còn là mảnh đất với tình quê ấm áp, nồng thắm, hấp dẫn bởi những món ăn dân dã và bình dị, nhưng lại mang đến nhiều hương vị khó phai. Gợi ý cho bạn một số món ăn nếm thử là ghiền tại đây như: bánh Pía Sóc Trăng, bún tiêu gò, quả Long Nhãn, bánh cóng, bánh ống, bánh in, khô trâu Thạnh Trị, bánh gừng, mèo láo,…

Hành trình du lịch Sóc Trăng được cho chuyến du lịch trong nước về miền Tây Nam Bộ cuốn hút nhất. Với nét đẹp văn hóa Kinh và Khmer hòa quyện, nơi đây trở thành địa danh ấn tượng, nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch suốt những năm qua. Về Sóc Trăng, bạn sẽ có dịp được nghe những câu hò, điệu hát, tham gia vào các lễ hội độc đáo như Ooc-om-bok hay đua nghe ngo... Sóc Trăng cũng làm cho người lữ khách cảm thấy ấm lòng với sự chan hòa, mến khách của con người.

Xem giá tour du lich trong nuoc tại http://dulich.vietnambooking.com/du-lich-trong-nuoc

09/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...