Du lịch Quảng Nam


Quảng Nam là miền đất nổi tiếng với vô số cảnh đẹp, di tích lịch sử lâu đời, bãi biển quyến rũ, và nhiều rất nhiều những lễ hội truyền thống cũng như văn hóa đặc sắc. Có du lịch Quảng Nam quý khách mới cảm nhận được hết những vẻ điểm thuần túy và thú vị của miền lãnh địa này. Nơi đây còn được biết đến thông qua những danh lam thắng cảnh đặc sắc như: Cù lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, biển Cửa Đại nước trong vắt, phố cổ Hội An, danh thắng núi Thành,...

du lich quang nam

Du lịch Quảng Nam giá rẻ, để có cơ hội khám phá thêm một miền đất hoa lệ, tuyệt vời của nước Nam, qua đó thêm yêu mến và cùng nhau gìn giữ những điều đáng trân quý nhất từ mảnh đất Quảng này.

Du lịch đến thăm xứ Quảng tuyệt vời

Bạn đã từng nghe nhắc đến Quảng Nam với những danh thắng nổi tiếng với một Phố Cổ Hội An hiền hòa, một Cù Lao Chàm xanh mát, một khu Thánh địa Mỹ Sơn hùng vĩ, hay một Biển Cửa Đại ngút ngàn với làn nước lung linh,… Tuy nhiên, miền đất Quảng này không dừng lại sự hấp dẫn của mình ở đó. Mà trái lại, nó còn cuốn hút vô cùng với nhiều thật nhiều những nét đẹp hoang sơ, thuần khiết. Du lịch đến Quảng Nam là hành trình du lịch giá rẻ trong nước luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi du khách cũng vì những lẽ đó.

du lich quang nam gia re

Ngoài ra, khi đi du lịch Quảng Nam, du khách sẽ ngỡ ngàng với thiên nhiên tú lệ, văn hóa đa dạng và một nhịp sống thân thiện, gần gũi. Bạn đã từng nghe đến tên của ngôi làng Bích Họa Tam Thanh, những câu chuyện thi vị xoay quanh đồi chè Đông Giang, hay nhiều giai thoại kỳ bí về một thác Grăng, Hang Dơi Tiên An, Khe Lim, Hố Giang Thơm? Chưa hết, sự độc đáo của vùng đất Quảng Nam này còn mang tới những không gian thanh bình như: Làng rau Trà Quế, Làng gốm Thanh Hà, Ghềnh đá Bàn Than, Biển An Bàng,… Đó là những nơi sẽ đem đến cho bạn nhiều xúc cảm độc đáo nhất.

Tham quan đất Quảng Nam, quý khách cũng đừng bỏ qua Khu di tích lịch sử danh thắng quốc gia hồ Phú Ninh, Tượng đài Mẹ Thứ là những điểm tham quan nổi bật với những chiến tích oai hùng của dân tộc Việt Nam ta. Quảng Nam còn ẩn chứa nhiều điều tuyệt vời hơn nữa, luôn chờ đón du khách thập phương. Đừng bỏ qua cơ hội khám phá lãnh thổ huyền thoại này với một tour du lịch Quảng Nam bạn nhé!

30/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...