Du lịch Quảng Bình


Bên cạnh những bãi biển nổi tiếng với những hàng cọ dịu dàng, mọc um tùm hai bên bờ cát trắng, du lịch Quảng Bình trong tâm trí của du khách ẩn chứa rất nhiều vẻ đẹp nên thơ. Nơi đây nổi tiếng với Hoàng thành Đồng Hới, được xây dựng như một pháo đài bất khả chiến bại. Bên cạnh đó là những nét đẹp thiên nhiên hoành tráng, điển hình là Động Phong Nha - quyến rũ vô cùng.

Du lịch Quảng Bình – Đến thăm miền đất lịch sử

Tour du lịch đến với Quảng Bình sẽ là hành trình hấp dẫn, đưa quý khách về thăm mảnh đất lịch sử. Đó là nơi không chỉ vang dội lừng lẫy các chiến công, mà còn làm say lòng người viễn xứ bởi những nét đẹp thiên phú của thiên nhiên.

du lich quang binh

Nếu quý khách đang mong có được một chuyến phiêu lưu mới, hãy chọn Quảng Bình là điểm dừng chân. Nếu quý khách muốn có một hành trình ấn tượng, có thể khám phá những nét đẹp từ cổ xưa cho đến hiện đại và cả những tuyệt tác của tự nhiên, Quảng Bình cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Chuyến du lịch Quảng Bình giá rẻ sẽ đưa quý khách tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng. Hãy cùng điểm qua những nơi tiêu biểu sau.

Hoàng thành Đồng Hới: Công trình này mang hình dạng như một vị anh hùng. Nó được xây dựng bởi vua Minh Mạng nhằm làm công trình phòng thủ bảo vệ thủ đô Huế ngày trước. Ngày nay, Đồng Hới vẫn ở đó, sừng sững và độc đáo như một nhân chứng của sự dũng cảm, quật cường của con người Việt Nam trong suốt các chặng đường lịch sử.

du lich quang binh gia re

Động Phong Nha: Nhưng trên tất cả các địa danh, Động Phong Nha là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất của tỉnh Quảng Bình. Với những hang động tự nhiên tinh tế, dài nhất ở châu Á, Phong Nha làm cho bất kỳ ai khi nhớ về đều lưu luyến khôn nguôi. Nơi đây sở hữu rất nhiều hang động kỳ thú, đa dạng cảnh quan, thể hiện rõ nét sự kỳ vĩ và phi thường của tự nhiên. Nó góp phần làm cho Quảng Bình trở thành điểm du lịch trong nước tốt nhất, độc đáo bậc nhất Việt Nam.

Đường hầm Văn La: Công trình được thành lập vào năm 1966 với mục đích để tránh những trận mưa bom của Mỹ. Đây là một địa điểm đáng để đặt chân đến một lần trong đời. Đường hầm Văn La thuộc Lương Ninh, Quảng Bình có chiều dài khoảng 7km và nằm ở phía Nam Đồng Hới. Các đường hầm đầu tiên và duy nhất được xây dựng ở Quảng Bình, Văn La là một công trình sáng tạo đó, thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân dân trong chiến tranh Việt Nam.

30/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...