Du lịch An Giang


An Giang là vùng đất bình yên, đồng thời là điểm du lịch nổi tiếng của miền Tây sông nước. Mảnh đất này đã được khai phá và hình thành cách đây khoảng 300 năm. Du lịch An Giang bạn sẽ được tìm hiểu về một miền quê hương Việt Nam yên ả, nơi hội tụ vô số các nền văn hóa độc đáo khác nhau, thừa hưởng nhiều danh thắng thiên nhiên mê đắm và một nền ẩm thực đặc sắc. Về An Giang bạn như được trải mình về với sông nước, về với những bờ ruộng xanh rì, những hàng nương rẫy bát ngát xanh, về với nơi thấm đẫm tình người.

Hành trình về thăm mảnh đất An Giang yên bình

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi bởi cuộc sống nơi phố thị xô bồ, hãy thử một lần du lịch giá rẻ về An Giang sông nước. Đây là nơi sẽ mang đến cho bạn hình ảnh yên bình với những cánh đồng lúa xanh ngút ngàn, trải rộng bao la. Bên cạnh đó là một bầu không khí êm ả nước trôi, đâu đó văng vẳng câu hò, điệu hát dân ca Nam Bộ mượt mà, thanh thoát. Mảnh đất này sẽ giúp bạn trút đi những muộn phiền, xua tan những lo lắng bộn bề của cuộc sống thường nhật.

du lich an giang

Với tour du lịch An Giang, bạn có cơ hội khám phá nhiều danh thắng nổi bật như: Núi Cấm An Giang, khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Rừng tràm Trà Sư, Chùa Linh Sơn Ba Thê, Di chỉ Óc Eo, Châu Đốc, Cô Tô, miền biên giới kỳ bí Tịnh Biên,… Ngoài ra, mảnh đất miền Tây Nam Bộ này còn mang lại cho bạn nhiều món ăn dân dã độc đáo, nông sản phong phú với cây lành trái ngọt.

Bên cạnh đó, đặt tour du lịch An Giang còn là cơ hội để bạn được tìm hiểu về đời sống người dân chân chất, thật thà nơi đây, trải nghiệm cuộc sống mộc mạc, bình dị. An Giang còn là mảnh đất thu hút bởi có nhiều lễ hội đặc sắc, những nét phong tục truyền thống được gìn giữ và lưu truyền từ nhiều đời. Một số lễ hội tiêu biểu ở đây như: Lễ hội miếu Bà Chúa Xứ, Hội đình Long Phú, Hội đền Bảo Sanh, Lễ Đôlta và hội đua bò, Hội miếu Bằng Lang,…

20/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...